#reddit

#moviedetails
u/SuperStryker7
Trong Captain America: Civil War (2016), khi Iron Man và War Machine tới sân bay, màn hạ cánh của War Machine làm rung máy quay nhiều hơn Iron Man. Điều này ngụ ý rằng bộ giáp này nặng hơn cả của Iron Man.
-------------------------------
Link Reddit:
https://redd.it/ae01n8
-------------------------------
u/The_Nick_Crompton
Được rồi. Thực sự thì bố ai thèm chú ý tới chi tiết này chứ.
-------------------------------
u/CerealBoxSurprise
Tôi thích chú ý đến từng chi tiết mà Marvel đưa vào phim của họ. Điều này khiến chúng trở nên tuyệt vời.
-------------------------------
u/Kinglink
Mặc dù điều này có thể đúng, nhưng nó cũng có thể cho thấy Iron Man (Stark) có thể kiểm soát tốt hơn đối với động cơ phản lực của mình (điều mà anh ta làm).
Nó cũng có thể là do phong cách khác nhau. Stark tin rằng vũ khí là một công cụ và có thể sử dụng cùng với trí thông minh của mình để giành chiến thắng. Do đó anh ta hạ cánh nhẹ hơn và tinh tế hơn trong cách anh ta di chuyển.
Mặt khác, Rhodey tin rằng vũ khí là tất cả mọi thứ và sử dụng nó như một cây búa cùn vì anh ta không có gì ngoài bộ đồ trong kho vũ khí của mình. Anh ta thường được hiển thị chỉ sử dụng bộ đồ để tạo ra thiệt hại thô.
Tôi nghĩ rằng cả ba cách giải thích đều có thể đúng, tùy thuộc vào người xem nhưng tôi nghĩ đó là sự kết hợp của cả ba. Cho dù đó là trường hợp nào đi nữa thì đó cũng là một chi tiết thú vị cho bộ phim.
-------------------------------
u/turtwigpo
Tôi thực sự muốn thấy nhiều cảnh của Rhodey trong Endgame. Anh ấy chẳng bao giờ có được những cảnh quay mà anh ấy xứng đáng có.
>u/Andybobandy0
Yeah, tôi là một fan cứng của Rhodes/War Machine. Hy vọng với dàn diễn viên bị giảm sút (như thế hệ đầu) trong Endgame. Anh ấy sẽ được thể hiện các kỹ năng của mình.
-------------------------------
u/onepokadot
Khá chắc chắn điều này là do Tony "sống" trong bộ giáp của mình. Anh ấy hầu như luôn luôn mặc nó nên việc sử dụng nhiều hơn để hạ cánh mượt mà hơn cũng là hiển nhiên.
>u/HighViscosityMilk
Rhodey đã làm War Machine trong sáu năm tính đến thời điểm đó.
-------------------------------
u/4Nia
Khi tôi còn là một đứa trẻ, War Machine là siêu anh hùng truyện tranh yêu thích của tôi. Các nòng pháo trên vai anh ấy luôn là một điểm nhấn tuyệt vời. War Machine luôn được coi là nặng hơn, cồng kềnh và mạnh hơn Iron Man. Làm thế nào và tại sao Iron Man lại có thể có được đất diễn trên sân khấu hơn War Machine. War Machine đã làm tốt hơn.
-------------------------------
Dịch bởi:
#Doo