#mask
Nói về mặt nạ thì nói hoài nói hoài không hết. Mình phải nói là tốn rất nhiều tiền cho mấy bé nì. Mình mới rước thêm mấy bé về, đã xài thấy rất ok nên mua chia sẻ với m.n. Da mình là hỗn hợp thiên khô vào mua đông.
1
#maskkem

#freshcream
cái tên nói lên tất cả mask này thuộc dạng kem, lúc lấy ra khỏi hũ nó bông bông, mềm mềm, xốp xốp, hơi mát không khác gì đang cầm kem trên tay. Rồi đến lúc up lên mặt thì nó thấm rất nhanh. Cảm giác mịn, hơi mát Mát, mùi nhẹ thơm thơm. Lần đầu xài xong mình cảm thấy da căng hơn, mịn hơn, k có bị cảm giác thừa dưỡng (m dùng nhìu mask xog cảm giác dưỡng chất k ngấm hết đc vào da mà nó cứ nhờn nhờn trên mặt nên toàn phải lau lại với lotion), lỗ chân lông đc thu nhỏ hơn ( sau 4 5 lần xài liên tiếp) mình mới cảm nhận đc.
Cách dùng của mình : sau khi dùng nước hoa hồng đợi 1' rồi up kem lên mặt 2-3', sau đó dùng khăn mặt lau hết lớp kem thừa, matxa tiếp 2-3', rồi tiếp các bước skin care còn lại.
P. S nhà sx họ ghi là k cần rửa lại với nước nhưng nếu bạn nào thích rửa lại cũng ksao, mình cũng rửa lại 1lần thấy tác dụng cũng k bị ảnh hưởng.
2.
#fukitori
đây là lần đầu tiên m thấy loại mặt nạ chứa aha và bha nhiều như vậy. Cảm nhận duy nhất về e nó là sau khi đắp 1 ngày, không đến 1 ngày ý chứ là không biết mụn từ đâu chui lên mà nhiều thế ( muốn khóc luôn) nhưng sau 2-3 ngày sau thì chỉ muốn sờ mãi thôi. Da mịn không có cảm giác sần sần, lỗ chân lông nhỏ lại và mụn đầu đen ở mũi giảm mạnh.
3.
#Kracie
đây là mặt nạ m dùng riêng cho mấy hôm nhậy cảm (hì, là con gái k ai tránh mí cái đó đc mà) trc kia m thử mấy loại nhưng đều k thích kể cả lotion mask. Vì da mấy ngày đó của m khá nhạy cảm lại còn mọc mấy cái mụn đáng ghét nữa. Nhờ có vitamin c, tinh chất trà xanh nên sau khi đắp mấy cục mụn giảm sưng và ngày hum sau biến mất (da mình bthg k có mụn mủ, chỉ bị 1 ít mụn đầu đen ở mũi)
4. Mặt nạ ngủ của
#Barrier
, đây là mặt nạ ngủ giá bình dân của nhật duy nhất mà mình biết, trc rất muốn xài mặt nạ ngủ của nhật mà giá mấy e ý chát quá. Mặc dù giá bình dân nhưng chất lượng k bình dân tẹo nào. Hnao bôi là hôm sau da cực mềm và mịn như mông e bé ý, hihi.
Mặt nạ được chiết xuất từ gạo lên men và nước gạo có tác dụng cấp ẩm sâu, làm sáng da. Mặt nạ có dạng gel nên thấm rất nhanh, k gây bết dính. Mùi thơm nhẹ của gạo. Đây cũng là loại mình thích nhất trong 4 loại ở đây. Vì nó bôi nó xong là có thể khò khò mà hum sau da vẫn đẹp k cần lo canh time.. Haha
M không giỏi về mấy khoản viết lách nên k thể chia sẻ hết cảm nhận của m đc.


nguyễn trang
Changchang.22122222

Loại số 2 đẩy mụn à c.

Thanh  Nguyễn
linhthanh.trachanh

Mình thích lắm deep cleanse mask

Nguyễn Thu Hương
huong.lazzi

em số 2 c mua giá nhiu ạ c? :D

Dự là mấy shop lai sắp nhập về bán

Phương Bình Nguyễn mask 2

Minh Hang Phan Ngoc
minhhang.phanngoc

Mask kem tươi nó bông bông, xốp xốp, ngay cả chất kem cũng nói lên tất cả về độ tươi mới rồi. Mask này ngấm mướt mịn đến nỗi ko cần rửa lại mặt mà có thể tiếp tục skincare bthuong

Hường Đỗ
profile.php?id=100004052731273

mask số 2 ở đâu bán vậy các chị, giá bn ạ, mặt em dang nhiều mụn dùng dc ko ạ

Cho m hỏi dùng mask số 2 đẩy mụn rồi vài hôm tự hết hay phải đi làm mụn bạn ?

Linh Chi
cun.linci

Cái số 4 có phải hũ 15gr k b?

Giang Thành HP
duong.huonggiang.31

Mặt nạ ngủ thì có cần bôi kem dưỡng trươc ko bn

Bub Nguyen
bub.nguyen.37

Cái mặt nạ kracie công nhận là có làm dịu mụn thật Nhưng mà do e đắp quen mask naruko tràm trà nên đắp loại này thấy lạ lạ Kiểu tinh chất trong mask ko có nhiều lắm…See More

Ngô Tường Vy
vy.vuvo.3

Mình cũng đang dùng mask ngủ barrier, cảm thấy ưng á

Chloe Nguyen
profile.php?id=100012121748048

.