#share

#tipshay
Tips nhỏ cho những nàng có đôi mắt siêu siêu nhạy cảm, dễ bị dị ứng keo dán mi hoặc keo nối mi
Hi, mình có 1 đôi mắt siêu siêu nhạy cảm. Hồi trước từng nối mi quá nhiều nên mắt giờ bị trụi gần hết mi và rất dễ kích ứng với các loại keo dán mi. Khuyên các nàng nên dưỡng mi tự nhiên là tốt nhất, dù nối hay dán để có 1 hàng mi đẹp và 1 đôi mắt đẹp thì biện pháp nào cũng có hại cả, và chúng mình chỉ nên dùng vào những dịp cần thiết thôi.
Mình đã thử rất nhiều các loại keo dán mi đến nỗi hiện giờ trên thị trường có những loại keo gì mình đều dùng hết rồi và tốn 1 khoản tiền kha khá vào chúng. Mình làm makeup nên cũng test đc những loại keo dán mi nào phù hợp với đa số những đôi mắt siêu nhạy cảm khác (của khách hàng)
Thực ra mỗi đôi mắt thì đều thích ứng với mỗi loại keo dán mi khác nhau , chị này hợp chị kia lại ko hợp . Nhưng đa số các đôi mắt nhạy cảm thường thích ứng tốt với các loại keo dán mi Dạng Tuýp ( bóp ra như thuốc mỡ , chứ ko phải dạng có cây chổi nhỏ dễ dàng lấy keo ra và quệt chân mi) và thường xuất xứ (đc sản xuất) từ Âu Mĩ ( chứ ko phải Châu Á , keo của Hàn hay Nhật, TQ, VN... thì đa số mắt nhạy cảm của mình và khách hàng đều bị kích ứng hết )
2 loại keo dạng tuýp mình khuyên mắt siêu nhạy cảm nên dùng để ko bị ngứa rát, sưng húp như bị ong chích là duo màu trắng và keo adhesive mình chụp ảnh bên dưới. Còn các bạn mắt hơi nhạy cảm xíu có thể dùng Vivi keo đen giá vừa bình dân lại dán rất chắc và ko gây dị ứng.
Đối với mắt nhạy cảm chúng mình nên dưỡng mi đẹp tự nhiên , cách tốt nhất và nhanh nhất là dùng dầu dừa nguyên chất . Thấm tăm bông vào dầu dừa và chuốt theo chiều từ dưới lên trên để mi cong và dài. Cố gắng chấm nhiều dầu dừa vào chân mi càng tốt.
Đối với mắt siêu nhạy cảm hằng ngày có thể chuốt mi bằng mascara, tốt nhất là xài maybeline ( loại nào cũng đc , chỉ cần của maybeline) , mas này mình rất ưng vì siêu lành tính , dễ tẩy trang, ko thấm nước và cực rẻ nữa hihi. rất nhiều loại mascara mới được quảng cáo rầm rộ trên thị trường hiện nay, đáng buồn là đa số chúng làm mắt nhạy cảm ngứa, sưng tấy và dễ lem.
Kinh nghiệm nhỏ của mình, cảm ơn các nàng đã đọc.
🖤
🐍


Nguyễn Diệu Thúy
dieuthuy.8998

Chỉ cần keo của hãng adhesive thì mắt nhạy cảm đều dùng đc nhé các nàng . Mình đang dùng 1 số loại này

Nguyễn Diệu Thúy
dieuthuy.8998

Mắt nhạy cảm đều Ok hết ak

Thao Ca
minhthao.nguyen.5203

Mua ở đâu vậy các nàng ơi?

Phuong Lan
profile.php?id=100008315230638

Cảm ơn nàng nhé!

Hương Hương
profile.php?id=100006577778412

mình cũng có đôi mắt siêu nhạy cảm đây ❤️

Phạm Ngọc Lan Anh
lananhnhym57

hqua em mới mua em eye lash waterpoof kia xong dùng thích thật í