(Góc khen ngợi)
Baek Jeong - KĐT Sông đà, Mễ trì
💋
💋
💋
💋
Biết quán này từ rất rất lâu rồi, quán của MC Kang Ho-dong, mà cách nhà 15km, giá cũng đắt, với sức ăn trẻ trâu ngày xưa chắc mỗi đứa hết tiền triệu. H sức ăn có hạn lại thêm ctrinh combo 900k còn 490k thế là 2d trong ngày nắng chói chang phi xe đến. Quán không nhận đặt bàn nên 11h30 đã tới nơi. Chủ nhật nên ngồi 1 lúc full bàn luôn. Không gian hình như chỉ có 1 tầng, bếp bên trái, quạt điều hoà khắp nơi, lúc đầu mát lạnh, thế mà sau tận 30 độ
😤
Vào gọi combo tầm 10p sau nv mang ra, cực kì nhiều panchan: tok nướng dẻo dai, bánh hành bùi bùi, súp cải thảo lạnh man mát giảm ngấy, kim chi, củ cải chua vừa phải, khoai lang ngọt thơm, hành giá trộn- ăn đống này đã lưng lưng bụng. Combo 2 loại thịt: sườn bò với ba chỉ, chắc dc 2 lạng là cùng, thịt có tẩm ướp, cuộn cùng rau xà lách với kim chi, chấm nước ngâm hành tỏi thì tuyệt cú mèo
😋
Miếng thịt mềm, chua ngọt cay vừa đủ, cảm giác tươi mới của rau. Ăn xong sườn bò nv sẽ thay khay để nướng ba chỉ nên ko bị cháy, à khay nước có ngô phô mai với trứng, ăn cũng hay. Canh tương ở đây ít tương nên dễ ăn, có đậu, dưa chuột, giá, tuy nhiên vẫn mặn so với mồm mình. Miến trộn sợi hơi dính vào nhau, nhưng vẫn dai, không nát, chủ yếu là rau, tẹo thịt. Với set này 2d sức ăn hạn hẹp như bọn mình thấy no, giá 500k quá ok(không tính VAT, thích nhất cái này)


Phương Anh
bau.168

giống Daebak v~. Công nhận canh tương mặn so vs mình

Nguyễn Thùy Dương
nguyenthuyduong1102

Hong Nhung Nguyen quán chú Kang khuyến mại kìa

Trần Hoa
DongSu88

hóa ra quán này của chú Kang hả, trc ăn rồi, thịt bao ngon luôn, tội quán đông phục vụ hơi chậm thôi, lần đó đi ăn với công ty,6 ng đâu hết 1.7tr hay sao ấy. mà no :))

Trần Hoa
DongSu88

combo này đến bao giờ bạn ơi?

Hana Hana
haonguyen0203

Đồ ăn ngon, nếu các bạn ăn theo set còn rẻ chứ không thì đắt, mà lại ít! Mình ăn ở đây vai lần, nói thật, người yêu mình ng hàn, nên quanh khu the Gảrden mình thử hết rồiNhưng quán beakjong này là có thái độ phục vụ tồi nhất mình tưngf gặp. Nv order sai, còn có thái độ thách thức, chưa kể quản lý còn bênh nhân viên và không thèm xin lỗi khách! Nv order sai đã đành, quản lý ra order lại cũng sai nốt. Mình đã order cả tiếng hàn và tiếng việt nhé, đọc đi đọc lại, ok rồi mà đến lúc ra đồ vẫn sai! Cuối cùng ko đc câu xin lỗi nào!Mình cạch đến già, không bh thèm quay lạiVơi mức giá trên, các bạn nên thử ăn ở Mokhyang ở tầng 1 Golden palace, thịt ngon, panchan ngon, thái độ phục vụ tốt. Thân ái!

Trần Minh Anh
minhanh5296

Tuấn Minhn

Phương Nhím
nhimngusi

Trang Nguyễn