Không biết có công ty nào trả lương nv chỉ content trên 20 củ không các bác?
Có nên trả 20 củ cho người có thể vừa training đội content, seo tốt vừa lập kế hoạch seo tổng thể nhưng làm việc từ xa, ko fukl time ko?


Đặng Lâm
danglam0805

ko, cho đội ct ấy đi học seo hợp lý hơn.

Lưu Dũng
luudung.marcom

Giá trị mà họ mang lại cho bạn lớn thì sẵn sàng thôi

Nguyễn Phúc
Coganghonnua

Thực ra mình nghĩ quan trọng là Hiệu quả, hãy ký hợp đồng, thời gian và hiệu quả sẽ được trả xứng đáng còn dạng "TIỀM NĂNG" thì giải tán, người ta nói dân SEO và Marketing online "CHÉM" nhiều quá rồi, cố gắng tạo thương hiệu 1 cách bền vững hay hơn.

Nguyen Thu Trang
trangchihome

Kiểu training từ xa lại full time không ổn lắm. Nếu có thể trả 20 củ thì có thuê 1 team chạy content khó hàng tháng mà nhân viên không đảm đương được. Mình đang hợp tác với 1 công ty theo dạng này.

Quang Anh
muadong91

Phấn đấu làm sao khi ai cũng nghĩ SEOer nhan nhản và lương leader cũng ko bao giờ quá được 20 củ :(

Trường Lưu
TRUONGRV

Dưa Hug cho m hỏi là content khó là như nào hả b?

Nguyen Thu Trang
trangchihome

Bạn inb mình nah

Minh Ng
frankia.nguyen

20 củ thì đừng bao giờ làm việc từ xa cả bạn ạ

Tr Khánh
khanhtran8

20 củ nếu đi kèm với kinh nghiệm, và các kỹ năng đặc biệt cũng xứng đáng. Cái gì chứ riêng ngành này mình tin là 1 người giỏi =100 người xèng nèng làm đó :))~

Phong Đình
nhokshinphong

Mình làm partime luơng đã 30m... Nếu bạn đó tốt thì đừng tiếc tiền.

Kiều Trọng Tú
nobespapa

Làm được như thế không cần làm thuê đâu bạn.

Thiet Doan
thietdv

Bị ảo tưởng ah :))

Thùy Nguyễn
Sally.nguyen2090

ko hề ảo, mấy bác đừng ở dưới giếng phán cả bầu trời :)

Nguyễn Phúc
Coganghonnua

Mình đồng ý quan điểm của bạn Nguyễn Đặng Hương Thuỳ tuy nhiên góp ý 1 chút là thay vì nói hãy hành động và hãy đi chậm mà chắc tạo thương hiệu còn đương nhiên nhiều khi làm ông chủ vất vả lắm chứ và ko phải ai cũng làm được ông chủ - cũng với quan điểm đó mình thích làm thuê hơn làm ông chủ nhẹ đầu và biết mình cũng ko có khả năng làm ông chủ :))

Thiet Doan
thietdv

Bạn Thùy ở trên đã có thu nhập như vậy? Hay bạn hóng được ở đâu?Các bạn đang bị ảo tưởng quá nặng vụ Seo rồi. Thần thánh nó quá lên.

Thùy Nguyễn
Sally.nguyen2090

:) dạ sao cũng đc anh

Quang Anh
muadong91

Nói thật là vì 1 số bác như mấy bác trên mà em chả dám tiếp tục tìm hiểu và làm về SEO nữa. Người ta cứ nghĩ đơn giản là bỏ vài triệu bạc là thuê được SEOer làm hì hục cày như trâu cả tháng í :)

Có cty doanh thu từ seo cả tỷ lãi dăm trăm tr mà seo vẫn chỉ vài tr, theo các bạn như vậy có đánh giá đúng vai trò seoer chưa? Liệu có fai ly do seoer nhảy việc? Seo tự làm mmo vì thu nhập ko xứng đáng, có thành quả thì lại out. Có mấy cậu làm seo tâm sự với mình vậy

Thiet Doan
thietdv

Bạn có chắc doanh thu hoàn toàn từ Seo ko?Doanh thu cụ thể là bao nhiêu? Lợi nhuận thực là bao nhiêu?Chi bao nhiêu cho nhân viên bán hàng & các bộ phận hỗ trợ? Tổng lương trả cho seo?

Kd cái gì cả tỷ lãi dăm trăm bảo anh với

Phạm Lê Quốc Đạt
AlfredDatPham

Có!Và nên kiếm thêm 1 người như vậy mà về Social Media Markreting nữa!!!Nếu có điều kiện thì kiếm thêm 1 người bên General Marketing có thể kết hợp được 2 người trên nữa là ổn :)