#ask

#skincare

#tritham

Chào mọi người, mình muốn hỏi mọi người về các bước chăm sóc da của mình đac hợp lí chưa, mình muốn trị thâm , làm trắng và cố gắng thu nhỏ lỗ chân lông , mình muốn dùng thêm các sp như toner, serum , lotion ,.. thì có nên ko , với tình trạng da hiện tại ?
Hiện tại mình đang dùng :
Tt garnier -) srm naruko -) mash nghệ kiehl's( 3 lần/tuần) -) mash giấy ( hôm nào dùng mash nghệ mình sẽ đắp mash giấy) -) trị thâm hiruscar .
Cảm ơn mọi người !


Dưa Hấu
profile.php?id=100011178434899

hóng

Mây Tây
may.tay.789

Quan tâm ạ

Nguyễn Khánh Hân
khanhhan.banhangonline

Da đang mụn không nên dùng mask giấy chị ạ

Tuyết Vân
lythuytuyetvan

Vẫn nên đi nặn và hút sạch máu bầm ra c ơi, da v là vẫn còn máu bầm đấy ạ, khi nào thành màu nâu đen trị thâm dễ hơn ạ

Nguyễn Thanh Thanh
thanhthanhbp

Da e là da thường, không khô không đổ dầu, thỉnh thoảng hơi đổ dầu ít vùng mũi. E cũng bị mụn ẩn + thâm. lúc trc e skin care khá nhiều nhưng bây giờ bận hơi lười, hiện e đang dùng:Tối:tẩy trang the face shop gạo (hãng nói loại này làm sáng da, e dùng thấy có ság da và tẩy xong da mềm mịn mượt k hề bị khô)sữa rửa mặt ceravelăn đá bia dưa leo vitaminESáng:Rửa mặt bằng nước ấm sau đó rửa lại bằng nước lạnhToner thayers (e mới đổi qua toner kiehls hoa cúc thử)Lăn đá bia dưa leo vitaminEE có xông mặt và đắp mask kiehls đất sét + mask kiehls hoa cúc + mask nuxe bio beaute + mask giấy my beauty diary / mediheal / sexylook xen kẽ (1 tuần 1 mask rửa 1 mask giấy). E thấy da cải thiện rất nhiều. Mềm mịn sáng. Giảm thâm và mụn. lăn đá bia dưa leo vitaminE còn có tác dụng thu nhỏ lcl nhưng vì lcl của e nhỏ sẵn nên k biết có tác dụng này k.

Helen Daisy
cuc.khi.9

Da b nhìn vẫn còn mụn ấy, k nên vội trị thâm đâu. Trị sạch mụn đa b ơi

Thi Nhã
thi.nha.3382

Vũ Hoàng My

Thủy Bùi Kim
profile.php?id=100009782043729

Thứ 1 ấy là trị hết hẳn mụn rồi mới tới trị thâm, 2 bước đấy k song song được.Thứ 2 da đang như này khoan tính đến chuyện làm trắng và lỗ chân lông to.Quan trngj nhất là trị mụn đã. Và phải xét xem là mụn này do bên ngoài hay bên trong. Rồi tìm thuốc mà chữa nhé

Thảo Dung
biken.lk2124

Bạn dùng mask với thuốc của cMy rồi thêm đắp mask Naruko tràm trà đi bạn ơi, đảm bảo đỡ ;)

Duyen Pham
xduyen.47

Lý Phi Lan thấy da giống m kìa, vào hóng đi