Chỉ có ngu mới đi bộ. Đấy là nhiều người nói với mình như vậy khi biết tin mình bỏ xe máy để chuyển sang di chuyển chủ yếu bằng hai chân.
Trước đây mình đi một trước Air Blade. Công ty cách nhà hơn 1km cũng đi xe. Tối cùng người yêu đi ‘hóng gió’ cũng đi xe. Chạy ra Circle K cách nhà 500m cũng đi xe cho nhanh. Mình thấy có xe cũng tiện lắm.
Rồi mình thấy có hai vấn đề không ổn: (1) bản thân mình là một đứa rất ngu si về máy móc, đi xe nhiều thì hỏng nhiều, hỏng nhiều thì phải sửa nhiều, sửa nhiều mà không biết gì thì dễ bị chặt chém tốn tiền và (2) đi xe máy làm ô nhiễm môi trường và (3) đi xe máy làm mình lười vấn động, béo bụng và cơ thể yếu xìu. Vậy nên quyết định bỏ xe đi bộ.
Vậy là bây giờ mình đi bộ mỗi buổi sáng đến công ty và mỗi buổi tối đi về nhà. Đi bộ qua siêu thị gần nhà mua đồ. Đi bộ dạo phố cùng người yêu. Mỗi ngày phấn đấu đi bộ được 8,000 đến 10,000 bước chân, đo bằng ứng dụng iPhone. Và bản thân mình thấy đi bộ có rất nhiều cái lợi.


Mai Anh
Lethimaianh36

Em cũng thích đi bộ. Đi chợ đi bộ thay tập thể dục luôn. ♥️

Vo Ngoc Thuy Duong
duong.zuru

Đúng rồi đấy ạ. Mà mọi người ơi, ứng dụng đếm bước chân nào của Android chạy tốt nhỉ? Em có tải thử trên CH PLAY mà phải bỏ vào túi quần hay cầm trên tay nó mới đếm, nhiều khi không thèm đếm luôn cơ. 🤔 Có những lúc mặc quần không có túi, đi bộ ngoài đường rất nguy hiểm. 🤔

Thắng Cu
cu.thang.1811

bài này thấy đăng rồi mà ta

서영
profile.php?id=100008476574057

E cũng không biết từ khi nào mà mình thích đi bộ nữa:3 Ngày trước chỉ cẩn ra đầu ngõ 100m cũng vác xe đi. Giờ ngày nào không đi bộ thấy bứt dứt khó chịu á.

Hang Pari
hangparee

(Y)

Trung Hiếu
profile.php?id=100012970321312

=))) em cách trường 20km đi bộ khó lắm ạ

Quoc Hoan Bui
quochoan.bui.106

Đi bộ hay đi xe cũng là đi, miễn sao tới đích là được. Nhà gần thì đi bộ, nhà xa thì đi xe. Tui làm cách nhà 20km thì không đi bộ được.