#10ngayngoaibut

#ngay1
Nhờ học trò chụp lẹ cho tấm hình để enjoy challenge
:D
Hiện tại mình đang là giáo viên tiếng Anh của một trung tâm Anh ngữ, mình chuyên về dạy giao tiếp
:D
Mình học ngành biên phiên dịch, đi dạy có thể được xem là nghề tay trái của mình. Nói chứ mình từng phỏng vấn vị trí trợ giảng (teaching assistant) 3 lần và vị từ chối chỉ vì không có bằng IELTS (at least 5.0); nhưng may mắn thay, trung tâm mình đang giảng dạy đã cho mình dạy thử một lớp và năng lực của mình đủ thuyết phục để offer cho mình vị trí giáo viên tiếng Anh (teacher of English/ ESL teacher) dù chưa có bằng IELTS.
Mình cực kỳ yêu thích Public Speaking/ diễn thuyết và đã tham gia nhiều cuộc thi ở trường nên việc mình đứng trước đám đông và trình bày đã thành một kỹ năng, và lần đó nó đã giúp mình rất nhiều.
Mình chỉ muốn nhắn một điều, khi bạn yêu thích điều gì/ làm điều gì, hãy tập trung 100% năng lượng vào nó để làm chủ (master) điều đó. Có thể ở hiện tại nó chưa giúp bạn, nhưng trong tương lai, ở một tình huống bất ngờ, bạn phải cảm ơn nó rất nhiều.
Hiện tại mình đang học một số kỹ năng không hề liên quan ngành học như tạo website, biên tập và chỉnh sửa video, marketing.


Chang Đàm
trangdam.2012

Mình làm quen đi :) t cũng thích public speaking, chưa có bằng ielts và hiện tại đang là gia sư, những cái c học t cũng đang học :)

Hue Uriatp
hueuriatp.yifeisi

A ơi em cũng bị từ chối trợ giảng nhiều lần. Đọc bài của anh e thấy có động lực apply những lần tiếp theo a.. Cảm ơn a

Phan Mai
phanmai1999

E cũng đang học ngành biên phiên dịch, a có thể chia sẻ kinh nghiệm giữ vững tiến độ học tiếng đc k ạ

Xuyến Xandria
caothixuyen206

Chào bạn mình cũng đam mê tiếng anh.mặc dù mình học y nhưng mình đã thử thách bản thân mở lớp dạy kèm tiếng anh. Mình đang học để thi Ielts và Mình cũng rất muốn làm quen với bạn

Phạm Hiền
PHAMHIEN3588

Face của bạn nhiều cái hay quá ,cho mình add driend với con người tích cực như bạn với :)

Như Huỳnh Dư
nhu.huynh.399041

giọng nói của anh nghe hay và thích ghê!

Hằng Trần
hang.thuy.967422

Hình như cùng tuổi mà thấy bạn làm được nhiều ghê.(sau 1 tiếng đào face bạn). Còn tôi lúc này vẫn đang phân vân con đường của bản thân. Dù sao cũng rất cám ơn bài viết của bạn. Nhờ nó mà tôi biết đến một người truyền cảm hứng

Không có gì là không liên quan cả 🙂 vấn đề là tìm ra được sự liên quan để phát huy 😉

Ngọc Yến
sannytata24

😊

Ngọc Yến
sannytata24

ủa b bao nhiu tuổi v

Phạm Trung Nghĩa
trungnghia.ou

Như Huỳnh Dư Jan 9th.Mới gần 1 tháng thôi, mở party kỷ niệm 1 tháng 😆