Tháng 4 năm ấy của tớ!
Tháng 4, tháng của cô gái sắp bước sang tuổi 23! Cái tuổi mà người ta nói là năm chênh vênh nhất của hầu hết các bạn trẻ. Vì sao ư? À, vì đó là năm cuối cùng bạn còn là một cô sinh viên, là năm cuối cùng bạn còn khoắc trên mình chiếc áo trắng tinh khôi của tuổi trẻ, nhưng lại là năm đầu tiên bạn trở thành "người lớn" thật sự. Lúc này, bạn bắt đầu loay hoay trong đống CV, bạn sẽ rải chúng khắp nơi để mong muốn tìm được cho mình một công việc nào đó sau ra trường.
Tớ cũng vậy, đứng trước ngưỡng cửa ấy tớ thực sự rất lo sợ, hiện tại tớ vẫn đang trong thời gian thực tập 3 tháng. Và thời gian tớ thực tập ở đây không còn nhiều nữa, 2 tháng vừa rồi tớ đã cố gắng rất nhiều, tớ cố gắng quan sát, học hỏi cách làm việc của các anh chị tại nơi mình làm việc từ ăn, nói, đi đứng, dọn dẹp vệ sinh,...tất cả. Quan niệm của mình khi đi làm là "không biết thì hỏi". Hỏi bất kì điều gì, nếu tớ thấy tốt cho công việc của mình. Nhưng mà đừng hỏi những câu hỏi quá vớ vẩn là được ^.^. Bật mí là điều này giúp cho khoảng cách giữa bạn và các anh chị trong công ty trở lên gần gũi hơn đấy.
Tớ không biết sau khi ra trường tớ sẽ lạc trôi ở đâu có thể sẽ không làm đúng ngành mà tớ học, nhưng ít ra nhờ lần thực tập này tớ đã học hỏi được rất nhiều, tớ thấy mình trưởng thành hơn từng ngày, suy nghĩ đôi khi còn khá non, nhưng trong công việc tớ lại là 1 con người nghiêm túc, luôn lắng nghe và làm hết sức. Hiện tại, tớ thấy yêu chuyên ngành tớ đang học ở đây. Công việc này đã giúp tớ từ 1 cô sinh viên nhút nhát, với cái tôi cao ngất ngưởng cùng bộ mặt lúc nào cũng thấy khó chịu khi ai đó động vào cái tôi thì dựng đứng nên, thì giờ tớ đã thấy mình khác tớ của 4 năm về trước rất nhiều, tự tin hơn và trưởng thành hơn. Cám ơn 4 năm thanh xuânn đại học.
Cám ơn bạn đã đọc bài viết của mình^-^!!

#Thương

#Hugo
02/04/19