Chào mọi người, trước hết em xin cảm ơn anh Tuấn Anh và chị Trần Huỳnh Kim Phụng đã tạo ra group và add em vào nhóm này để em có thể luyện viết cùng với mọi người. Em mong có thể học được những kinh nghiệm từ những anh chị đi trước để có thể cải thiện khả năng viết của mình. Em cũng thích viết lắm tại thích sáng tạo này nọ và cũng có một mong ước xa vời là có thể kiếm tiền từ viết. Mèn ơi mới viết có 3 câu rưỡi tới chữ “này” đã là 100 chữ rồi nên em xin giới thiệu ti tí về bản thân mình ạ.
Em tên là Triều, hiện đang theo học tại trường đại học FPT. Khi nhắc tới trường í thì mọi thường nghĩ là em học CNTT, nhưng…. không thằng bé học Marketing ! Lý do em chọn tường này cũng rất đơn giản đó chính là từ dạy học cho đến thi cử hay tài liệu, tất cả đều thực hiện bằng Tiếng Anh nên nếu vào đây đứa nào đã không học bài mà còn cộng thêm dốt Tiếng Anh nữa thì ôi thôi xác định . Sở thích của em được chia ra làm hai loại, loại thứ nhất thì hơi mắc tiền đó chính là đi du lịch, chụp ảnh và được xài đồ hiệu. Còn loại thứ hai thì rẻ tiền hơn , thậm chí là không tốn xu nào đó là đọc quảng cáo hay mấy bài của anh chị trên Facebook như anh Thạch Thạch, anh Huỳnh Quang Minh, anh Anh Tuan Le,… và xem mấy clip quảng cáo. Nói tới quảng cáo thì nói thật chứ cho em xem cả ngày cũng không chán ạ, tại mấy cái clip quảng cáo bây giờ rất chi chi là sang tạo và còn cho người xem nhiều cảm xúc khi xem nữa. Bản thân em rất thích những thứ gì đó sáng tạo và phá cách tí xíu. Và đó cũng chính là một trong những lý do em muốn vào group này vì qua mỗi bài viết của mình em muốn có sự sáng tạo trong đó. Em cảm ơn vì đã đọc hết bài của em, tuy kết bài hơi lãng nhưng mà “Chúc mọi người ngủ ngon”.
^_^
!


Chúc bạn ngủ ngon ;) hẹn ngày mai đọc bài viết khác từ bạn

Tài Tài
tantai.nguyen.7568

Hi, bạn Triều

Nguyễn Thị Hà
nguyenthiha.aof

mình cũng thích đọc mấy bài viết giới thiệu của anh Thạch lắm, rất dễ thương mà ko bị lố. Dù biết là ổng đang quảng cáo nhưng vẫn đọc hết, với cả bạn hay đọc fb của ai nữa, share cho mình cùng tham khảo với